MENU

Bể bơi trang trí ốp gạch 3D

Chi tiết sản phẩm

Gạch ốp 3d mang đến cho bể bơi một diện mạo mới

Bể  bơi thông thường chỉ được ốp đa đơn sắc để giúp cho màu nước trong bể bơi tự nhiên hơn. Tuy nhiên, hiện nay  thiết kế này người sử dụng đã bắt đầu nhàm chán . Do đó, nhằm cải tiến nâng cấp sản phẩm, đồng thời ứng dụng những tiến bộ của công nghệ – kỹ thuật vào thực tiễn đời sống, các kỹ thuật viên hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chuyên biệt cho hồ bơi là gạch 3d ốp bể bơi.

Sản phẩm gạch 3d ốp bể bơi với hình ảnh mới lạ, mang đến cho không gian bể bơi một diện mạo mới, chân thực thu hút và hấp dẫn hơn  kết hợp với hiệu ứng 3D giúp hình ảnh được “hiện thực hóa”. Bước vào không gian của bể bơi được trang trí bằng gạch 3d, người sử dụng sẽ được đắm chìm trong một khung cảnh mới, được thoải mái đùa giỡn với làn nước mát lành và tung tăng trong một không gian đầy màu sắc và tươi mới.

Những hình ảnh 3d được nhiều nhà đầu tư và gia chủ ưa thích trong thời gian gần đây là hình ảnh đại dương, các loài cá, hoa và các họa tiết hình khối đẹp mắt.

Sử dụng gạch 3d ốp bể bơi biểu thị không gian đại dương sinh động, giúp người sử dụng bể bơi như có cảm giác đang chơi đùa dưới lòng đại dương, cùng với các loài cá, sinh vật biển, rong rêu vô cùng thích thú.

Gạch 3d ốp bể bơi có họa tiết hình khối lại biến bể bơi này thành một bồn tắm khổng lồ của riêng người dùng, tạo ra một không gian riêng tư, thoải mái để các bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Bể bơi 3D M1

Bể bơi 3D M2

Bể bơi 3D M3

Chat Zalo