MENU
Trang chủ Thiết bị lọc Công Nghiệp Dây chuyền, thiết bị sản xuất nước đóng chai Ecoro Dây chuyền sản xuất nước khoáng ECORO ,Công suất 3000l/h

Dây chuyền sản xuất nước khoáng ECORO ,Công suất 3000l/h

Chi tiết sản phẩm

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC KHOÁNG 

I. Lọc multimedia filter
Nước nguồn được bơm qua thiết bị lọc Multimedia Filter . Tại đây, các cặn thô, cặn lơ lửng được giữ lại. Các cặn lơ lửng không hoà tan có kích thước 20micron sẽ bị giữ lại.
Công dụng : Bảo vệ tăng tuổi thọ cho thiết bị trao đổi ion và thiết bị lọc của hệ thống.
 Thiết bị lọc than hoạt tính tự động – Autotrol activated carbon filter
Nước sau khi đi qua thiết bị lọc Multimedia được đẩy sang thiết bị lọc than hoạt tính.
Vật liệu sử dụng : Than hoạt tính của hãng Norit ( Hà Lan) . Đạt tiêu chuẩn FDA ( Cục an toàn thực phẩm Mỹ ban hành )
Công dụng : Khử màu, mùi , các chất hữu cơ, Chlorine, Chloramin, phenol… bảo vệ tăng tuổi thọ thiết bị trao đổi ion và màng lọc của hệ thống.
II. Thiết bị trao đổi ion – làm mềm nước tự động.
Nước sau khi qua thiết bị lọc than hoạt tính được đưa sang thiết bị trao đổi ion. Tại đây diễn ra quá trình trao đổi ion, các ion gây nên độ cứng của nước Ca2+, Mg2+…sẽ được thay thế bằng ion Na+. Nước sau khi đi qua thiết bị làm mềm nước có độ cứng nhỏ hơn 17mg/lít. Điều này giảm tải cho màng lọc thẩm thấu ngược phía sau.
Công dụng: làm mềm nước.
III. Lọc cartridge 5 micron
Sau khi qua thiết bị làm mềm, nước được chuyển sang thiết bị lọc cartridge 5 micron. Thiết bị lọc này loại bỏ các tạp chất còn lại trước khi nước đi vào hệ thống màng UF
IV.Công nghệ Ultrafiltration
Ultrafiltration là một công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử có lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài.
Mảng lọc UltraFiltration được làm thành những ống nhỏ, đường kính ngoài 1,6mm. Một bộ lọc là một bó hàng ngàn ống nhỏ nên diện tích lọc rất lớn, giúp tăng lưu lượng nước lên nhiều lần. Màng lọc này cũng có thể rửa ngược được và có tuổi thọ khá cao, từ 3 – 5 năm.

Chat Zalo