MENU
Trang chủ Vật tư thiết bị xử lý nước Vật tư hóa chất Bể bơi Hóa chất Clo dạng viên, Chlorin thùng của Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ

Hóa chất Clo dạng viên, Chlorin thùng của Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ

Chi tiết sản phẩm

Chlorin dùng trong xử lý nước bể bơi.

Công thức hóa học: Ca(ClO)2

Calcium hypochlorite là một hóa chất tổng hợp với công thức Ca (ClO) 2. Đây là hóa chất  được sử dụng rộng rãi cho xử lý nước và  là chất tẩy trắng (bột tẩy trắng). Hóa chất này được coi là tương đối ổn định và có nhiều  Chlorine hơn sodium hypochlorite (thuốc tẩy lỏng).

Sử dụng:

Calcium hypochlorite được sử dụng cho mục đích khử trùng nước uống hoặc nước bể bơi. Để sử dụng trong bể  bơi ngoài trời, hypochlorite canxi có thể được sử dụng kết hợp với chất ổn định cyanuric axit . Chất ổn định  sẽ giảm bớt độ bốc hơi của Chlorine do  UV bức xạ. Mặt khác Canxi trong nước  làm cho nước ’cứng’ và có xu hướng làm tắc  một số bộ lọc, nhưng  Calcium hypochlorite có chứa hợp chất  để ngăn chặn tắc bộ lọc. Điều này làm cho hypochlorite canxi cũng có thể được sử dụng trong nước cứng. Chính lợi thế của hypochlorite canxi là nó dễ phân hủy không giống như chlorinated isocyanurates như dichloroisocyanurate natri hoặc trichloroisocyanuric axit là  sản phẩm có chứa axít cyanuric.  Bể  bơi chạy  chlorinated isocyanurates nên duy trì hàm lượng Chlorine giữa 2 và 5 ppm (mg / L), trong khi  dùng hypochlorite canxi Chlorine cần duy trì mức độ 1-2 ppm (mg/L ).

Chlorin thùng 45 kg của Nhật HI-CHLON 70

Chlorin thùng 40 kg của Trung Quốc  SUPER-CHLOR

Chlorin thùng 45 kg của Ấn Độ  AQUA-ORG

Chat Zalo