Dây chuyền nước uống alkaline


Chúng ta cùng biết là vật chất trong thiên nhiên đại khái có thể chia ra làm 3 nhóm:

- nhóm Acid,

- nhóm Alkaline,

- nhóm ở giữa hay trung tính.

Đơn vị pH (potential of hydrogen, or concentration of hydrogen ions) được dùng để đo độ Acid hay Alkaline (còn gọi là Base) của một hợp chất (solution).  Độ pH này có thể thay đổi từ 0 đến 14 -  càng thấp thì càng chứa nhiều Acid, càng cao càng chứa nhiều Alkaline.  Một hợp chất gọi là Trung Tính khi độ pH của nó là 7 và không có các đặc tính của Acid lẫn Alkaline.  Vài con số tiêu biểu:

- Pure Water chúng ta mua ở tiệm có độ pH là 7.

- Nước từ vòi ở nhà, bên Mỹ, thường chênh lệch trong khoảng từ 6 - 7.5pH.

- Độ pH cần thiết của máu là 7.365.

- Độ pH trung bình của nước tiểu là dưới 6.5, bạn cần để ý và tìm cách hạ độ acid trong người xuống.

- Cũng vậy, nếu nước bọt (saliva) có độ pH nằm trong khoảng 6.5 - 7.5 cho biết cơ thể bạn đang vận hành tốt.

Sự quân bình pH trong cơ thể rất cần thiết.  Tại Mỹ, phần lớn con bệnh gặp sự mất quân bình pH, thường là quá nhiều acid trong người (acidic).  Khi độ acid lên cao, cơ thể bắt buộc phải sử dụng các khoáng chất như calcium, sodium, potassium và mangesium từ những cơ phận trong người và xương để ngăn ngừa sự tác hại của acid, cùng lúc tìm cách đẩy nó ra ngoài.  Diễn trình này nếu cứ tiếp diễn, cơ thể sẽ bị hao mòn càng lúc càng nhiều, vì chúng ta không khám phá kịp thời hoặc không để ý.

Triệu chứng thông thường khi acid lên cao trong cơ thể là:

- Lên cân, béo phì, đái đường.

- Bàng quang và thận có vấn đề, gồm luôn chuyện có sạn thận, acid uric lên cao, bệnh Gout.

- Sức đề kháng kém.

- Già trước tuổi.

- Dễ bị gảy xương.

- Đau nhức khớp xương, bắp thịt, acid lactic lên cao.

- Ít năng lực cảm thấy lười, hay mệt mõi.

- Khó tiêu.

- Dễ bị ngứa, mọc nấm, vết thương lâu lành, v.v.

Cơ thể chúng ta hấp thụ khoáng chất và chất bổ dưỡng đúng mức khi độ pH ở trạng thái quân bình.  Nếu dùng thuốc bổ và cảm thấy nó không có hiệu quả, chúng ta cần kiểm soát lại sự quân bình của acid và alkaline trong cơ thể chúng ta.  Một chương trình ăn rau cỏ đúng cách vẫn có thể không giúp ích bao nhiêu nếu tình trạng pH trong cơ thể chúng ta đã mất quân bình, đôi khi đã quá lâu.  Lý do tạo nên việc có quá nhiều chất acid trong người thường là do tình trạng ăn uống, nhất là bên Mỹ, khi chúng ta tiêu thụ quá nhiều sản phẩm tạo ra acid như thịt cá, trứng, bơ sửa, trong khi đó lại tiêu thụ quá ít thực phẩm tạo ra alkaline như rau tươi.  Thêm vào đó, chúng ta lại ưa dùng các thức ăn uống biến chế như bột, đường, cà phê, nước ngọt, đó là chưa kể những sản phẩm cấu tạo trực tiếp bởi các chất acid như NutraSweet, Equal, hay aspartame.

 

Thời gian đầu, nước Alkaline được biết đến và khai thác trong nông nghiệp mà thôi. Thập niên 1950 vài y sĩ Nhật với đầu óc phóng khoáng đã tiên phong sử dụng nước Alkaline trong việc ngăn ngừa bệnh tật. Việc làm này tiến triển từ từ và đến năm 1965 máy làm ra nước Alkaline được cơ quan Japanese Ministry ò Health and Welfare công nhận những lợi ích mang lại từ nó cho những triệu chứng liên quan đến việc tiêu hóa thức ăn. Việc phổ biến và sử dụng nước Alkaline giúp ngăn ngừa bệnh tật càng lúc càng đi sâu vào quần chúng, nhưng vẫn chưa được nhiều người biết. Mãi cho đến giữa thập niên 1990, với sự phát triển kỷ thuật mới giúp người ta chế ra các máy nhỏ và có thể sử dụng tại nhà.

Vào năm 1998, Dr. Shirahata ở Kyushu University phát hiện sự liên hệ giữa nước Alkaline với những loại Nước Thánh (Holy Water hay Miracle Water) mà chúng ta đã biết như ở Lourdes bên Pháp, Tolacote bên Mexico, Nordenou bên Đức, Hitatenryo bên Nhật, Maryland bên Mỹ, v.v. Nước Thánh được bà con biết đến qua khả năng chữa bệnh thần sầu với hầu như mọi bệnh tật, và không lạ gì số người thăm viếng các thánh địa này lên đến hàng trăm, hàng ngàn mỗi ngày.

Điều mà ông Shirahata khám phá ra là nước Alkaline và Nước Thánh có cùng chung yếu tố: hiệu năng chống lại việc sự ốc-xít hóa (anti-oxidant power). Và ông Shirahata đã đi đến kết luận sự tập trung của "Active Hydrogen" là nguyên nhân ngăn ngừa bệnh tật.

Mặc dù đến nay đã có nhiều cuộc nghiên cứu về nước Alkaline do các đại học Nhật Bản, bên Âu Châu cũng như bên Mỹ, nhưng những tiềm năng của nước Alkaline vẫn chưa được công nhận chính thức.

Bên Nhật, nhiều bịnh viện lớn nhỏ đã áp dụng nước Alkaline như một phần trong việc chữa trị bệnh nhân của họ. Trong khi đó bên Mỹ và Âu Châu chưa được đưa vàp việc chữa trị. Những ai có áp dụng là do tự họ quyết định mà thôi, có lẻ sau khi đã theo đuổi sự chữa trị qua các y sĩ Tây Y nhưng không thành công. Một số khá nhiều tật bệnh đã được báo cáo đã chữa khỏi, hoặc thuyên giảm nhiều qua việc sử dụng nước Alkaline:
- Chữa Trị UNG THƯ: trong một chương trình công cộng, một y tá đã giúp một số con bệnh ung thư đến thời kỳ cuối (bao gồm ưng thư vú, gan, phổi, ruột non, bàng quang, máu), chấp nhận thử uống nước Alkaline thay vì nằm chờ chết. Họ đã phục hồi chỉ sau vài tháng uống nước Alkaline từ 4 đến 10 lít một ngày. Các bác sĩ chữa trị đều ngạc nhiên.

- HẠ ĐƯỜNG trong máu: 80% người bị tiểu đường sau khi dùng nước Alkaline cho thấy lượng đường đã hạ thấp hẳn xuống chỉ sau 2 tuần.

- Tái Tạo GAN: có người bị nhiểm trùng gan loại nhẹ và chai gan đã trở lại bình thường sau 6 tháng uống nước Alkaline liên tục.

- Trị Lỡ Loét BAO TỬ và RUỘT NON: nhiều con bệnh lâu năm đã thoát khỏi chứng bệnh khó chịu này sau khi chịu khó uống nước Alkaline từ 1 đến 2 lít hàng ngày.

- Kiểm Soát ÁP HUYẾT: nhiều con bệnh lâu năm đã nhanh chóng kiểm soát huyết áp của họ chỉ sau khi uống nước Alkaline trong vài tháng.

- Tiến Bộ Trong Việc Chữa Trị Bệnh NGỨA NGOÀI DA, DỊ ỨNG, SUYỄN.

- Phục Hồi Hoạt Động của THẬN.

- và nhiều chứng bệnh khác.

Nhớ nghe các bạn, nước Alkaline Water không chữa trị một chứng bệnh nào đặc biệt.

 

Đặc tính của nước Alkaline chỉ là chống lại sự ốc-xít hóa (anti-oxidant). Do việc tập trung nhiều Hydrogen Ion, nước Alkaline có khả năng trung hòa chất acid dư thừa nằm trong những tế bào, cơ quan trong người chúng ta, và đem tải ra ngoài qua việc tiết mồ hôi, đại và tiểu tiện.

 

Khi đọc đến đây, bạn mà tin hết những điều tôi viết là tôi buồn lắm đó! PRIVATE "TYPE=PICT;ALT=Smile"Các bạn nên đặt dấu hỏi, đọc thêm những tài liệu mà các bạn có thể tìm được qua thư viện, tiệm sách, Internet, và quan trọng nhất là các bạn phải thử nghiệm nó cho rõ ràng rồi hẳn tin hay bác bỏ với chứng cứ rõ ràng. Đừng tin những gì người ta viết hay nói, tất cả cần kiểm chứng cho đàng hoàng, và dùng lý trí của chúng ta mà phán đoán.

C. Làm Sao Để Có Nước Alkaline?

Những bạn nào cảm thấy rằng mình đang khỏe mạnh không cần phải thay đổi cách sống, ăn uống thì nên tiếp tục giữ nguyên tình trạng của mình, chẳng nên thay đổi làm gì cho mất công, tốn tiền và nhức đầu.PRIVATE "TYPE=PICT;ALT=Smile" Còn những bạn nào muốn uống thử nước Alkaline cho biết, hay muốn dùng nó như một dụng cụ giúp ngăn ngừa bệnh tật trong nhà thì đọc tiếp nha.

Ngày trước, nước Alkaline hầu như chỉ được làm trong các phòng thí nghiệm vì đòi hỏi máy móc cầu kỳ, cũng như chuyên môn. Ngày nay, các hãng sản xuất đã có thể các máy phân tích điện này ở mô hình nhỏ hơn, rẻ tiền, dễ dàng sử dụng trong nhà.  Mới đầu chỉ có các hãng bên Nhật, khi thấy sự lợi ích cũng như nhu cầu gia tăng, bên Đại Hàn đã nhập cuộc và sau cùng là Trung Hoa.  Tôi không hiểu sao bên Mỹ, Âu Châu, Úc Châu chưa gia nhập việc sản xuất các loại máy này, nếu có chắc là giá cá loại máy này, Alkaline Water Ionizer, sẽ còn xuống nhiều hơn nữa.


Theo các nhà dinh dưỡng, tùy vào số cân của mỗi người mà xác định lượng nước cần dùng - lấy số cân của mình bằng Pound và chia đôi, sẽ ra lượng nước cần sử dụng hàng ngày bằng Fluid Oz. Ví dụ, nếu bạn cân nặng 150pounds, vậy lượng nước cần uống hàng ngày của bạn là 75oz (mỗi oz = 29.573ml, do đó 75oz tương đương với 2 lít 2). Đó là cho người bình thường, nếu bạn nghĩ rằng cơ thể mình cần thanh lọc nhiều hơn thì bạn cứ uống 3 đến 4 lít một ngày cũng không sao, nếu cơ thể chịu nổi.

Nước Alkaline chúng ta có thể uống cần có độ pH từ 8 đến 10 là tối đa. Để tập cho quen, chúng ta có thể bắt đầu từ 8 và dần dần tiến đến 10. Sau khi đã hết bệnh, hoặc cảm thấy người đã khỏe bình thường, chúng ta có thể chỉ nên uống nước ở độ pH là 7 hoặc 8.

Khi sử dụng nước Alkaline, tốt nhất là uống ngay khi máy vừa lọc xong.  Nếu cần để lâu, nên cất trong tủ lạnh với bình chứa bằng thủy tinh, nhưng không quá 3 ngày, vì sau 3 ngày nước sẽ trở lại bình thường, độ pH không còn cao như lúc ban đầu.  Nếu kẹt không có bình thủy tinh, có thể dùng bình nhựa với độ pH là 7, bạn cứ lật các bình chứa bằng nhựa tìm cái hình tam giác có con số 7 ở trong là được.  Để tiết kiệm tiền, các công ty dùng các bình nhựa với nguyên liệu có nhiều acid - độ pH thường là 1 hoặc 2.

 

Hotline: 0919.212.487

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng Máy nóng lạnh Ecoro - 101

1,800,000 VNĐ

Đặt hàng Máy nóng lạnh Ecoro - 102

2,500,000 VNĐ

Bản đồ

Facebook