Ô nhiễm môi trường nước

Ô nhiễm môi trường nước

 

- Ô nhiễm nước đang ngày càng gia tăng, do không kiểm soát được nguồn gây ô nhiễm hiệu quả. Tình trạng này đang gây ra những ảnh hưởng rõ ràng đến sức khỏe của người dân, làm tăng nguy cơ ung thư, sảy thai và dị tật bẩm sinh, dẫn đến suy giảm nòi giống. Tại một số địa phương ở Việt Nam, sau khi quan sát các trường hợp ung thư, viêm nhiễm ở phụ nữ cho thấy 40-50% là do sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Hàng năm gần 200.000 trường hợp mắc bệnh ung thư mới phát hiện, một trong những nguyên nhân chính là sử dụng nguồn nước ô nhiễm. -Quá trình đô thị hóa dẫn đến thay đổi hiện trạng sử dụng đất, làm cho các sông, hồ trong các đô thị ngày một bị thu hẹp dòng chảy, bị lấp hoàn toàn để lấy đất xây chung cư, nhà máy, khu công nghiệp… đô thị hóa và phát triển kinh tế đã tác động xấu đến môi trường nước

- Nhận thức được tầm nghiêm trọng của vấn đề công ty chúng tôi không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm: máy lọc nước gia đình ECORRO, nước đóng chai,  bình tinh khiết. Với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực máy lọc nước lâu năm của mình chúng tôi luôn tìm tòi, cập nhật những công nghệ lọc nước mới nhất, có hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất để giới thiệu với người tiêu dùng, với hi vọng đóng góp một phần công sức của mình vào việc gìn giữ, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

- Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp các dịch vụ nước đóng chai, bình, máy lọc nước gia đình RO, hệ thống máy lọc nước công suất lớn xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua:

ĐT: MR: Hiếu 0915212487 or 0982195236

Email: hiepphat.mth@gmail.com

Hotline: 0919.212.487

Bản đồ

Facebook