Công nghệ lọc cát
Miêu tả: Công nghệ bình lọc cát dựa trên yếu tố truyền thống đã sáng tạo và phát triển vượt trội trong công nghệ ngành công nghiệp phát triển bể bơi của thế giới. Hệ thống bình lọc cát được thi công lắp đặt tấ
Giá bán: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Công nghệ lọc cát:
Với đặc tính kỹ thuật theo công nghệ truyền thống sử dụng hệ thống lọc cát.  Công nghệ bình lọc cát  dựa trên yếu tố truyền thống đã sáng tạo và phát triển vượt trội trong công nghệ để tạo nên tên tuổi trong ngành công nghiệp phát triển bể bơi của thế giới.  Hệ thống bình lọc cát được thi công lắp đặt tất cả các công trình bể bơi đặc biệt là đáp ứng và phù hợp với các công trình bể bơi lớn như Bể bơi tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu resorts, công viên nước và các công trình thể thao công cộng dưới nước.

 

Hệ thống lọc cát:
 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc cát.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc cát. Nước bẩn trong bể được hút qua các của hút hay đươc gọi là skimmer và các ống hút đáy rồi được chuyển qua các đường ống dẫn ra nhà lọc. Nước được lọc qua hệ thống bình lọc với các tầng cát, sỏi. Sau đó được dẫn qua hệ thống khử trung clo và cân bằng PH, cuối cùng nước sạch được trả lại bể qua đường ống được gọi là đường vào hay return. Công suất lọc từ 9m3/h – 150m3/h. Với nguyên lý lọc này nước trong bể được lọc ở tất cả các vị trí theo tính toán của nhà thiết kế. Hệ thống lọc được đặt ở một vị trí xa bể bơi, đường ống được chôn chìm trong đất không bị vướng tầm nhìn và mỹ quan xung quanh.

Cửa thu nước mặt bể


Đầu trả nước


 

Hotline: 0919.212.487

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng Máy nóng lạnh Ecoro - 101

1,500,000 VNĐ

Đặt hàng Máy nóng lạnh Ecoro - 102

1,600,000 VNĐ

Bản đồ

Facebook