Bình lọc nước Hyrogen H2
Giá bán: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm


 

Phân tử hydro và gốc tự do

Ô xy sau khi chuyển hóa trong cơ thể sẽ sinh ra phân tử ô xy hoạt tính, gọi chung là gốc tự do. Đại đa số gốc tự do là có hại cho cơ thể con người, ví dụ gốc tự do superoxide (O2-), gốc tự do hydroxide (HO), gốc tự do hydrogen peroxide (H2O2)…

 

Ngoài ra, các nhân tố như ăn uống, áp lực và môi trường ô nhiễm… cũng sẽ khiến quá trình chuyển hóa trong cơ thể trở nên khác thường, tăng thêm sự hình thành gốc tự do trong cơ thể.

 

Gốc tự do mang theo electron không thành đôi, sẽ liên tục lấy đi các electron của tế bào bình thường, làm nó yên ổn, vật chất bị lấy đi electron sẽ lại trở thành gốc tự do mới, tiếp tục đi cướp electron của vật chất khác, vậy là sẽ sinh ra một chuỗi phản ứng dây chuyền của gốc tự do, khiến cho tế bào liên tục bị tổn thương, các loại bệnh sẽ theo đó mà đến.

 

Y học hiện đại đã chứng minh “phân tử hydro” là một loại vật chất chống ô xy hóa có tính bên trong; Có hiệu quả cực tốt đối với việc loại bỏ gốc tự do. Ngoài ra, dựa theo nhiều thực nghiệm lâm sàng, phân tử hydro có tác dụng điều chỉnh then chốt trong quá trình chuyển hóa mỡ và đường của cơ thể 

Nước ngon chống ô xy hóa điện thế âm

 

Điện thế hoàn nguyên ô xy hóa gọi tắt là ORP, đơn vị của nó là mV, dùng cho ô xy hóa vĩ mô và tính hoàn nguyên của dung dịch nước phản ứng. Điện thế hoàn nguyên ô xy hóa càng cao thì tính ô xy hóa càng mạnh, điện thế càng thấp thì tính ô xy hóa càng yếu.

Nắp cốc năng lượng ion âm 1200i ons/cc

 

Đá Tourmaline là một loại vật chất muối axit silicat, có tác dụng tự phân cực bền lâu, sẽ sinh ra điện nhiệt và áp điện, năng lượng này có thể làm cho không khí bị điện ly, electron bị điện ly ra sẽ bám vào các phân tử lân cận để chuyển hóa thành ion âm trong không khí.

 

Sau khi cơ thể tiếp xúc với ion âm, làm cho ion dương gốc tự do trong máu bị ion âm trung hòa, từ đó thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm bệnh tật, mệt mỏi.

 

Sử dụng các loại nước uống phù hợp không có ozone và gốc axit

 

Thiết bị điện giải có thể chuyển hóa các loại  nước uống như nước nguyên chất RO, nước lọc trung tính, nước tính kiềm thành nước chức năng phân tử hydro, hơn nữa sau khi điện giải sẽ không sinh ra ozone và ion gốc axit.

 

Phân tử nước  tác dụng điện giải   phân tử hydro phân tử ôxy

 

Thực tế dùng chất kiểm tra ozone DPD và chất kiểm tra dư clo OTO
 

ORP là giá trị dương = ô xy hóa = tế bào bị chết, lão hóa

ORP là giá trị âm = hoàn nguyên = chống ô xy hóa, duy trì trẻ trung, làm chậm lão hóa

                          

Đo thực tế cốc nước liên tục điện giải 2 lân, điện thế hoàn nguyên ô xy hóa (ORP) của nó là -217mV; Chứng tỏ nước sau  khi điện giải có khả năng hoàn nguyên chống ô xy hóa tốt.

 

 

Năng lượng ion âm có thể cộng hưởng nước thành nước nhóm phân tử nhỏ, làm nước tươi mới không gây mùi  khó chịu, giúp cơ thể thúc đẩy tuần hoàn, tăng chuyển hóa, năng lượng ion âm của nó có hiệu quả bền lâu.

Thiết kế kiểu nạp điện nước hydrogen trong mát

Dung lượng thân cốc 50cc, tiện mang ra ngoài; Sử dụng pin 5V  350mA, thiết kế hai chức năng tích điện và phóng điện, tính toán chi tiết thời gian điện giải một lần là 90 giây; Sau khi nạp đầy, có thể sử dụng liên tục 80 lần, lỗ cắm phóng điện có thể dùng sạc điện khẩn cấp cho điện thoại.

 

 

Theo dõi uống ở vận động viên, mỗi tuần uống nước hydrogen hai lần, sau mỗi lần uống dùng thiết bị đo mười hai kinh mạch, sau hai tháng liên tục, chứng thực nước hydrogen có hiệu quả cải thiện tốt đối với tuần hoàn của tì và thận.

Thực nghiệm này do Công ty cổ phần hữu hạn Lợi Đào ủy thác cho Đại học Châu Á nghiên cứu ghi chép.

 

* Thực nghiệm trên động vật, tiêm carbon tetraclorua vào chuột, gan chuột sưng to, kết quả thực nghiệm cho thấy nước hydrogen có hiệu quả trong việc giảm bớt GOT, GPT.

 

Sử dụng nguyên vật liệu được sản xuất ở các nhà máy lớn của quốc tế, không phóng kim loại nặng, không độc, không chất nhựa hóa, phòng thí nghiệm chuyên nghiệp sẽ nắm chắc an toàn nước uống cho bạn.

Thiết bị điện giải: lớp phủ tấm titan thêm bạc

Thân cốc trong suốt: nguyên liệu Tritan Mỹ

Vòng nhựa ngăn nước: nhựa silicat loại thực phẩm

Bộ phận khác: PP loại thực phẩm

Sản phẩm này đã mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 20 triệu đài tệ.

Nước uống phù hợp với tiêu chuẩn SGS                FA/2016/35188

 

Chuyển hóa nước uống thành nước phân tử hydro

水素là chữ Hán trong tiếng Nhật, tức là phân tử hydro; Đây là nguyên tố có kết cấu đơn thuần, phân bố rộng rãi ở trong môi trường tự nhiên, có tác dụng chống ô xy hóa rất tốt.

Do hydrogen rất dễ phát tán trong không khí, cốc nước hydrogen ion âm được kết hợp từ công nghệ điện giải với cốc vại, có thể sinh ra hydro bất cứ lúc nào, nó là sản phẩm tốt nhất, thuận tiện nhất nhanh chóng bổ sung nước hydro

Hotline: 0919.212.487

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng Máy nóng lạnh Ecoro - 101

1,500,000 VNĐ

Đặt hàng Máy nóng lạnh Ecoro - 102

1,600,000 VNĐ

Bản đồ

Facebook